Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1932, 1992 nam mạng đầy đủ nhất

Fengshui Master
282

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh vào những năm … 1931, 1991, 2051, 2111,…

THÔNG TIN CHÍNH CỦA TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG NHƯ SAU:

 • Âm lịch: Nhâm Thân, dương lịch: … 1931, 1991, 2051, 2111,
 • Cung MệnhMệnh KIM (Kiếm Phong Kim, Kim đầu mũi kiếm. Kim loại sau khi trải qua quá trình nung chảy và chế tác thành hình dạng kiếm trở nên cứng cáp và bén nhọn được gọi là Kiếm Phong Kim – vàng trong kiếm.
 • Cung Phi Bát Trạch
  • Nam thì Cung Khôn (Thổ – Tây tứ trạch,
  • Nữ thì cung Khảm (Thủy – Đông tứ trạch)
 • Cung Sinh: Cung Khôn
 • Nhâm Thân là năm dương, vì vậy:
  • Con trai sinh năm Nhâm Thân được giọi là Dương Nam
  • Con gái sinh năm Nhâm Thân được giọi là Dương Nữ.
 • Hợp tuổi: Tý, Thìn (Theo tam hợp Thân– Tý – Thìn)
 • Kỵ tuổi: Dần (Theo tuổi xung: Dần – Thân)
 • Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Ghi, Đen – Khắc với màu: Đỏ, Tím
 • Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ
 • Ông Tử Vi độ mạng.

TỔNG QUÁT TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN – NAM MẠNG

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sinh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sinh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

CUỘC SỐNG TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG

Theo Tử vi trọn đời con trai tuổi Nhâm Thân có cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.

Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, phải có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân thì đường tình duyên được phân tích như sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn.

Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định về tình duyên trọn đời của tuổi Nhâm Thân nam mạng.

CÔNG DANH GIA ĐẠO TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng được bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên.

Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp TuấtMậu Dần. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của bạn.

Theo Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng thì 3 tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp TuấtMậu Dần rất hợp cho công việc làm ăn.

LỰA CHỌN CHỒNG CHO TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG MẠNG

Trong việc kết hôn hay lựa chọn tuổi để hôn nhân bạn nên chọn cho kỹ. Vì hạnh phúc cả đời, công danh, sự nghiệp… để bị ảnh hưởng bởi hôn nhân. Vậy con trai tuổi Nhâm Thân nên chọn tuổi nào để kết hôn và tránh tuổi nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Những tuổi Nhâm Thân nên lấy làm vợ

Tuổi Nhâm Thân nam mạng nên kết hôn với những tuổi sau: Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Kết hôn với những tuổi trên thì rất tốt cho sự nghiệp và công danh. Trong đó:

 • Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thân sẽ giúp bạn tạo dựng được danh vọng và sự nghiệp ở mức cao nhất. Con cái đầy đủ.
 • Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc kiếm tiền. Con cái đầy đủ.
 • Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp trên cả hai phương diện tình cảm và tài lộc. Con cái đầy đủ.

Những tuổi chỉ hợp tình duyên cho con trai Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân lấy vợ các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc.

Những tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn cùng

Tuổi Nhâm Thân không nên lấy vợ các tuổi sau: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Nếu kết duyên với những tuổi này, thì cuộc đời gặp éo le. Không những tình duyên trắc trở, mà công danh, sự nghiệp cũng chẳng phát triển được.

Kết hôn với những tuổi trên thì cuộc đời bạn phải sống trong cảnh nghèo khổ thường xuyên

Nhâm Thân tránh cưới vợ vào năm bao nhiêu tuổi

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 4652 tuổi. Những năm này con trai Nhâm Thân không nên tính việc hôn nhân vì bị xung khắc với tuổi và năm.

Nếu con trai Nhâm Thân sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì bạn có số đào hoa, có nhiều người yêu.

NHỮNG TUỔI KỴ VỚI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hợp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Hóa giải khi gặp tuổi đại kỵ.

 • Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ cưới hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.
 • Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hợp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hợp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.
 • Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN VỚI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào tuổi: 25, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn hoặc làm cho bạn có thể bị hao tài tốn của bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH TỐT CHO TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

Tuổi Nhâm Thân hợp xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻtháng lẻ. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

VẬN HẠN TỪNG NĂM CỦA TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG

 • Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1932, 1992 – nữ mạng đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu