Ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi 2022 chi tiết và đầy đủ nhất

Fengshui Master
23,8K

Lý khí Việt Nam xin gửi đến bạn ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi để đánh giá xem hướng nhà của mình tốt hay xấu theo ngày tháng năm sinh dương lịch.

xem thêm: [Ứng dụng] Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, theo cung mệnh có hợp nhau không đầy đủ nhất?

Ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi

Thông tin chủ nhà

 • Bạn sinh ngày 15/6/1994 tức ngày 7/5/1994 (âm lịch)
 • Tuổi âm lịch: 1994 tức năm Giáp Tuất tên đầy đủ: Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình)
 • Giới tính: Nam
 • Mệnh Hỏa, tên đầy đủ Sơn Đầu Hỏa dịch nghĩa => Lửa trên núi
 • Cung phi bát trạch: cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch
 • Hướng nhà: Chính Bắc

Phong thủy nhà ở cho chủ nhà sinh năm 1994 (Giáp Tuất)

Tây Bắc (Càn)
Phục Vị
Tốt thứ tư
(Mặt tiền)
Chính Bắc (Khảm)

Lục Sát
Xấu thứ tư
Đông Bắc (Cấn)
Thiên Y
Tốt thứ ba
Chính Tây (Đoài)
Sinh Khí
Tốt nhất
NS: 1994
(Giáp Tuất)
Cung:
Chính Đông (Chấn)
Ngũ Quỷ
Xấu thứ hai
Tây Nam (Khôn)
Phúc Đức
Tốt nhì
Chính Nam (Ly)
Tuyệt Mệnh
Xấu nhất
(Mặt hậu)
Đông Nam (Tốn)
Họa Hại
Xấu thứ ba

Luận giải hướng nhà tốt xấu theo phong thủy

 • Xét theo cung phi: Chủ nhà thuộc cung Càn, nhà ở hướng Chính Bắc là thuộc cung Lục Sát được: 50/80 điểm
 • Xét theo mệnh: Chủ nhà thuộc mệnh Hỏa với Thủy (mệnh của hướng nhà) => Mệnh của hướng nhà tương khắc với mệnh của chủ nhà (THỦY khắc HỎA) ==> Xấu được: 0/20 điểm

Tổng điểm: 50/100 điểm

Hướng nhà của bạn theo phong thủy là ở mức trung bình. Để cải thiện phong thủy nhà ở được tốt hơn bạn có thể tham khảo thêm cách hóa giải nhà không hợp phong thủy


Tiếp theo là những đánh giá chi tiết về phong thủy hướng nhà của bạn, theo dõi cùng Lý Khí Việt Nam để biết tại sao hướng nhà của mình là được 50/100 điểm nhé!

Luận giải chi tiết phong thủy nhà ở cho chủ nhà sinh năm 1994

1. Chính Bắc (Khảm) - Mặt Tiền - thuộc cung: Lục Sát

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Lục Sát để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Lục Sát trong phong thủy nhà ở

Lục Sát trong phong thủy là sao xấu thứ 3. Lục Sát có hành Thủy, thuộc sao Văn Khúc. Văn Khúc, đây là một hướng xấu chủ đem sát khi vào nhà, gây ra các tai nạn về nước, dâm đãng, thị phi.

 • Cung Lục Sát nên bố trí gì?

Cung Lục Sát đặc biệt có lợi cho việc bố trí: Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên.

 • Cung Lục Sát kiêng bố trí gì?

Cung Lục Sát kiêng bố trí: Cửa Chính (cửa mặt tiền), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

2. Đông Bắc (Cấn) thuộc cung: Thiên Y

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Thiên Y để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Thiên Y trong phong thủy nhà ở

Thiên Y trong phong thủy là sao tốt thứ 3. Thiên Y có hành Thổ, thuộc sao Cự Môn. Thiên Y có nghĩa là gặp "thiên thời" được che chở, chủ về sức khỏe, đem lại tài lộc, bệnh tật tiêu tan, luôn đổi mới. ==> Lợi cho sức khỏe.

Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

 • Cung Thiên Y nên bố trí gì?

Thiên Y đặc biệt có lợi cho việc bố trí Phòng Bếp và Phòng Ngủ vì đây là Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

 • Trường hợp nào khiến cung Thiên Y trở nên xấu?

Trong một số trường hợp Thiên Y không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì tốt sẽ hóa xấu. Gia chủ dễ mắc bệnh kinh niên, bệnh nan y.

3. Chính Đông (Chấn) thuộc cung: Ngũ Quỷ

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Ngũ Quỷ để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Ngũ Quỷ trong phong thủy nhà ở

Cung Ngũ quỷ trong phong thủy là sao xấu thứ nhì. Ngũ Quỷ có hành Hỏa, thuộc sao Liêm Trinh. Hiểu theo nghĩa chiết tự có nghĩa là 5 con quỷ (Ngũ có nghĩa là 5 (số 5), Quỷ là con quỷ (đại diện cho thế lực tà ma, thường gây nên nhiều tai họa đối với con người)). Như vậy, đứng dưới góc độ tín ngưỡng hay phong thủy thì Ngũ quỷ đều được coi là phương vị hay hướng bất lợi, có thể tạo ra trường khí xấu đối với chủ nhà.

Ngũ quỷ thuộc Hỏa là sao xấu thứ nhì. Phá tài bại nghiệp, coi chừng hỏa hoạn, sức khỏe kém, tinh thần không ổn định.

 • Cung Ngũ Quỷ nên bố trí gì?

Cung Ngũ Quỷ chỉ nên bố trí phòng WC và phòng Kho. Khi đó sẽ giảm bớt tác hại của Ngũ Quỷ, có thể phần nào biến xấu thành tốt.

 • Cung Ngũ Quỷ kiêng bố trí gì?

Không nên bố trí: cửa mặt tiền, bếp, phòng ngủ vào cung Ngũ Quỷ.

4. Đông Nam (Tốn) thuộc cung: Họa Hại

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Họa Hại để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Họa Hại trong phong thủy nhà ở

Họa Hại trong phong thủy là sao xấu thứ 3. Họa Hại có hành Thổ, thuộc sao Lộc Tồn. Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân … phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

 • Cung Họa Hại nên bố trí gì?

Cung Họa Hại đặc biệt có lợi cho việc bố trí: Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự.

 • Cung Họa Hại kiêng bố trí gì?

Cung Họa Hại kiêng bố trí: Cửa Chính (cửa mặt tiền), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài…

5. Chính Nam (Ly) thuộc cung: Tuyệt Mệnh

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Tuyệt Mệnh để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Tuyệt Mệnh trong phong thủy nhà ở

Tuyệt Mệnh trong phong thủy là sao xấu nhất. Tuyệt Mệnh có hành Kim, thuộc sao Phá Quân. Cung Tuyệt Mệnh mang lại Tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người bị mưu hại: tổn nhân khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu.

 • Cung Tuyệt Mệnh nên bố trí gì?

Cung Tuyệt Mệnh đặc biệt có lợi cho việc bố trí: Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận.

 • Cung Tuyệt Mệnh kiêng bố trí gì?

Cung Tuyệt Mệnh kiêng bố trí: Cửa Chính (cửa mặt tiền), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

6. Tây Nam (Khôn) thuộc cung: Phúc Đức

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Phúc Đức (Diên Niên) để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Phúc Đức trong phong thủy nhà ở

Phúc Đức trong phong thủy là sao tốt thứ 2. Phúc Đức có hành Kim, thuộc sao Vũ Khúc. Cung Phúc Đức mang lại tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.

Đây cũng là hướng dùng để cứu chữa cho đôi vợ chồng nào mà tình nghĩa đang trên đà gãy đổ. Ví dụ 1 đôi vợ chồng đang có những chuyện cơm không lành, canh không ngọt, có thể đi đến chia tay. Để cứu chữa tình trạng này, 2 vợ chồng có thể dời phòng ngủ về căn phòng ở hướng Diên Niên.

 • Cung Phúc Đức nên bố trí gì?

Cung Phúc Đức đặc biệt có lợi cho việc bố trí: Cửa mặt tiền, bếp, phòng ngủ.

 • Cung Phúc Đức kiêng bố trí gì?

Cung Phúc Đức mang hơi hướng của Âm Quý vì vậy kiêng bố trí: Phòng WC, Phòng Kho tại cung này.

7. Chính Tây (Đoài) thuộc cung: Sinh Khí

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Sinh Khí để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Sinh Khí trong phong thủy nhà ở

Sinh Khí trong phong thủy là sao tốt nhất. Sinh Khí có hành Mộc, thuộc sao Tham Lang. Sinh Khí có nghĩa là tạo ra khí tốt, hướng được chỉnh định bởi vị trí sinh khí là hướng may mắn nhất của bạn. Cung này vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, sinh lý mạnh mẽ.

 • Cung Sinh Khí nên bố trí gì?

Sinh Khí đặc biệt có lợi cho việc bố trí: Cửa chinh (mặt tiền), Cửa nhà bếp, Phòng Học, hay Phòng làm việc. Nếu bạn có thể hướng những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của mình theo hướng này thì bạn vừa có thể tránh được các mũi tên độc, vừa đảm bảo được thành công của mình. Bạn có thể tăng hiệu quả cho khu vực này bằng cách đặt giường của bạn theo hướng này và đi đến nơi làm việc cũng theo hướng này

8. Tây Bắc (Càn) thuộc cung: Phục Vị

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Phục Vị để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Phục Vị trong phong thủy nhà ở

Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thứ 4. Phục Vị có hành Mộc, thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành. Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

 • Cung Phục Vị nên bố trí gì?

Cung Phục Vị đặc biệt có lợi cho việc để bàn thờ hoặc phòng ngủ vì đây là những nơi tĩnh lặng, nghiêm trang có thể làm gia tăng và hấp thu tốt nguồn sinh khí cho khu vực. Vững cho chủ nhà, tốt cho đường tình duyên vợ chồng, nam nữ gắn bó dài lâu. Ngoài ra còn tốt cho tài lộc, khả năng tài chính cũng rất tốt. Đặc biệt tốt trong các mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng sinh lý có chút giảm sút.

 • Trường hợp nào khiến cung Phục vị trở nên xấu?

Trong một số trường hợp Phục Vị không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì tốt sẽ hóa xấu. Gia chủ sẽ trở nên nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên. Chính vì thế cần phải tránh điều này để xảy ra và sớm tìm cách hóa giải khi nó đã xảy ra để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem hướng nhà theo tuổi tốt xấu như thế nào?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.

Xem hướng nhà theo tuổi

Phong thủy Bát trạch là phương pháp xem hướng nhà theo tuổi thông dụng nhất hiện nay

Cách chọn hướng nhà đơn giản và thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà theo Bát Trạch. Cụ thể:

Tuổi mệnh của con người được chia thành hai nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau.

 • Đông tứ mệnh bao gồm Khảm, Ly, Chấn, Tốn
 • Tây tứ mệnh bao gồm Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Tương ứng với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, cách tính Đông tứ trạch như thế nào? Những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những ai thuộc Tây tứ mệnh.

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG MỆNH XEM HƯỚNG NHÀ TỐT XẤU

1. TÍNH CHO NGƯỜI SINH TRƯỚC NĂM 2000

Lấy 2 số cuối của năm sinh để tính. Cộng 2 số cuối của năm sinh lại. Nếu số đó >9 thì cộng tiếp đến khi được số <10. (gọi là số cuối cùng =a)

 • Nam thì lấy 10-a = b (tra b theo bảng bên dưới)
 • Nữ thì lấy 5+a = c. (nếu c>9 thì cộng tiếp bao giờ <10 thì lấy giá trị đó để tra)

Bảng tra

 • số 1 = Khảm
 • số 2 = Khôn
 • số 3 = Chấn
 • số 4 = Tốn
 • số 5 =  (Nam là Khôn, Nữ là Cấn)
 • số 6 = Càn
 • số 7 = Đoàn
 • số 8 = Cấn
 • số 9 = Ly.

Ví dụ 1: Tính cung phi bát trạch cho năm 1965:

Ta lấy 6+5 = 11. Do 11 >9 vì vậy ta tiếp tục lấy 1+1 = 2.

 • Nam thì lấy 10-2 = 8. Tra bảng ta được 8 = Cấn.
 • Nữ thì lấy 5+2 =7. Tra bảng ta được 7 = Đoài

Ví dụ 2: Tính cung phi bát trạch cho năm 1972:

Ta lấy 7+2 = 9.

 • Nam thì lấy 10-9 = 1. Tra bảng ta được 1 = Khảm.
 • Nữ thì lấy 5+9 =14. Do 14 >9. Ta tiếp tục lấy 1+4 = 5. Tra bảng ở trên ta được 5 = Cấn

2.2 TÍNH CHO NGƯỜI SINH SAU NĂM 2000

Lấy 2 số cuối của năm sinh để tính. Cộng 2 số cuối của năm sinh lại. Nếu số đó >9 thì cộng tiếp đến khi được số <10. (gọi là số cuối cùng =a)

 • Nam thì lấy 9-a = b (tra b theo bảng bên dưới). Lưu ý b=0 thuộc cung Ly
 • Nữ thì lấy 6+a = c. (nếu c>9 thì cộng tiếp bao giờ <10 thì lấy giá trị đó để tra)
 • số 0 = Ly (chỉ có ở Nam giới)
 • số 1 = Khảm
 • số 2 = Khôn
 • số 3 = Chấn
 • số 4 = Tốn
 • số 5 =  (Nam là Khôn, Nữ là Cấn)
 • số 6 = Càn
 • số 7 = Đoàn
 • số 8 = Cấn
 • số 9 = Ly.

Ví dụ 3: Tính cung phi bát trạch cho năm 2009:

Ta lấy 0+9 = 9.

 • Nam thì lấy 9-9 = 0. Tra bảng ta được 0 = Ly.
 • Nữ thì lấy 6+9 =15. Do 15>9 ta cộng tiếp. 1+5=6. Tra bảng ở trên ta được 6 = Càn

Ví dụ 4: Tính cung phi bát trạch cho năm 2015:

Ta lấy 1+5 = 6.

 • Nam thì lấy 9-6 = 3. Tra bảng ta được 8 = Chấn.
 • Nữ thì lấy 6+6 =12. Do 12>9 lên ta cộng tiếp 1+2 = 3. Tra bảng ta được 3 = Chấn

Ví dụ 5: Tính cung phi bát trạch cho năm 2028:

Ta lấy 2+8 = 10. Do 10>9, vì vậy ta cộng tiếp. 1+0 = 1

 • Nam thì lấy 9-1 = 8. Tra bảng ta được 8 = Cấn.
 • Nữ thì lấy 6+1 =7. Tra bảng ở trên ta được 7 = Đoài

Chi tiết hơn về cách tính cung phi bát trạch (cung mệnh trạch) theo tuổi bạn có thể tham khảo thêm ở đây.

CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Khi đã biết được tuổi mệnh của mình, việc xác định hướng nhà hợp tuổi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Theo đó sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với ý nghĩa riêng biệt.

Bạn vừa có thể chọn hướng nhà theo tuổi, đồng thời cũng có thể xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi dễ dàng. Đây này cũng tương đồng cách xem hướng nhà bằng la bàn. Mời bạn tham khảo theo bảng sau:  

Cung mệnhHướng Sinh khíHướng Thiên yHướng Diên niênHướng Phục vịHướng Tuyệt mệnhHướng Ngũ quỷHướng Lục sátHướng Họa hại
Cung CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
Cung ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
Cung CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
Cung KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
Cung   LyĐông Đông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
Cung KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
Cung TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
Cung ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam

Giải thích ý nghĩa xem hướng nhà hợp tuổi theo quan niệm phong thủy:

 • Hướng Sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.  
 • Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp  trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

 • Nếu bạn muốn biết cách xem hướng nhà chung cư, thì có thể tham khảo Hướng dẫn cách xem hướng nhà khi mua chung cư  để tìm ra hướng nhà chung cư chính xác.
 • “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” – Theo quan niệm dân gian, nên dựa vào tuổi của người đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi. Đó có thể là người cha, người chồng hoặc con trai. Nếu gia đình chỉ có người phụ nữ, hoặc là góa phụ không có con trai thì mới xem hướng nhà theo tuổi của họ. 
 • Cách xem hướng nhà theo tuổi mệnh chỉ là 1 trong số nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy để có một ngôi nhà phù hợp. Bạn còn cần phải nghiên cứu về không gian xung quanh, cấu trúc nhà ở và cả sức ảnh hưởng từ bên ngoài lên ngôi nhà.

Tóm lại, xác định hướng nhà phong thủy hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây cất, lựa chọn nơi mà mình sẽ sinh sống, gắn bó. Tuy nhiên phong thủy nhà ở chắc chắn không quyết định hoàn toàn vận may rủi của bạn, nó chỉ ảnh hưởng khoảng 20% đến số phận của một đời người.

Xem thêm: Tầm ảnh hưởng của phong thủy đến số phận của con người

Qua bài viết: Ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi 2022 chi tiết và đầy đủ nhất nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn buổi sáng tốt lành!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu