Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng

Fengshui Master
117

Để tìm hiểu Tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm giáp tý chúng ta cần biết tổng quát của tuổi giáp tý nam mạng như sau:

1. TỔNG QUÁT TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG

tu vi tron doi tuoi giap ty nam mang
 • Giáp Tý: hay còn gọi là Ốc Đính Chi Thử (chuột trên nóc nhà), ngũ hành nạp âm thuộc kim. Theo đó đây là con chuột của sự trái ngược, học rất giỏi, kiến thức rất nhiều nhưng lại không thành công bằng con đường học vấn.
 • Cung phi bát trạch: Cung Chấn (Đông tứ trạch)
 • Trực: Trực Bế
 • Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) khắc Bình Địa Mộc
 • Xương con chuột: Tướng tinh con chó sói
 • Con nhà Bạch Đế (Phú quý)
 • Ông Quan Đế độ mạng

Tuổi Giáp tý sinh vào năm dương lịch nào?

Xét từ năm 1924 đến 2104 thì tuổi Giáp tý sinh vào các năm sau: 1924, 1984, 2044 và 2104.

2. ÔNG QUAN ĐẾ ĐỘ MẠNG (TỬ VI TRỌN ĐỜI GIÁP TÝ NAM MẠNG):

Luận xem số mạng tuổi này,

Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.

Ly hương tổ quán xứ xa,

Anh em cô bác ai giàu nấy ai.

Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,

Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.

Số người chết hụt nhiều lần,

Người nào thất đức phải sa ngục hình.

Tu nhân tích đức hiển vinh,

Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.

Số này hậu vận mới no,

Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

3. CUỘC SỐNG TRỌN ĐỜI CỦA TUỔI GIÁP TÝ, NAM MẠNG

Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở đi, cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. 

Năm Bính Ngọ nam mạng tuổi Giáp Tý không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi.

Nam mạng tuổi Giáp Tý vào năm 43 tuổi quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cựa khổ.

Nam mạng tuổi Giáp Tý có cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi.

Tóm lại, Nam mạng tuổi Giáp Tý cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững  chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tuổi Giáp Tý thường được hưởng thọ đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm thọ.

Cuộc sống theo tử vi của Nam mạng tuổi Giáp Tý tuy có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít khổ cực về thân thể, có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

4. TÌNH DUYÊN TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ, NAM MẠNG

Số Nam mạng tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi.

Về tình duyên Nam mạng tuổi Giáp Tý có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình.

Nếu Nam mạng tuổi Giáp Tý sanh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà. Trong đó

 • Sanh vào những tháng 5,6 và 9 thì số tình duyên phải thay đổi 3 lần.
 • Sanh vào những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12 thì số tình duyên phải thay đổi 2 lần.

Ngoài ra nếu sanh vào những tháng 3, 4 và 8 thì cuộc tình duyên sẽ thuận lợi và trở nên chung thủy.

Về tình duyên tùy theo tháng sanh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh khác nhau xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cần nhớ xem sanh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có thay đổi nữa hay không.

5. CÔNG DANH GIA ĐẠO TRỌN ĐỜI CỦA TUỔI GIÁP TÝ, NAM MẠNG

5.1 CÔNG DANH CỦA NGƯỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền.

Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng nếu có chí sáng suốt và biết nhận định thì vẫn có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thâu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác.

Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, tuy nhiên vẫn còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa.

Tiền tài  liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có  nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi.

5.2 GIA ĐẠO CỦA NGƯỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG

Về vấn đề gia đạo tuy có một vài trục trặc, nhưng sau cùng được ấm êm, cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

6. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN CỦA NGƯỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG

Muốn làm ăn cho vững vàng khỏi sợ bị thất bại liên miên, làm hao hụt tiền bạc, làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Sự làm ăn cũng liên quan đến cuộc sống rất nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, hùn hạp hay tự mình đứng ra gánh vác.

Sự lựa chọn người làm công hay giúp đỡ công việc cũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có khi gặp tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại.

Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và nhận được nhiều kết quả tốt, thì người tuổi Giáp Tý – Nam mạng cần chọn hợp tác làm ăn với những tuổi sau:

Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì phấn chấn và phát đạt mạnh mẽ.

7. CHỌN VỢ HỢP TUỔI CHO NGƯỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG

Khi yêu thương nhau, người ta không nghĩ đến sự trùng hợp tuổi tác, cũng như việc lương duyên không lựa chọn, vì việc vợ chồng có liên quan mật thiết  đến sự sống rất nhiều, nếu sự lựa chọn không đúng sẽ phải có nhiều khổ tâm,  sống một cuộc đời bần tiện. Bởi vậy trong việc lương duyên cũng cần lựa chọn cho kỹ càng.

7.1 GIÁP TÝ – NAM MẠNG LẤY VỢ TUỔI NÀO TỐT NHẤT

Sự lựa chọn vợ cho người tuổi Giáp Tý – Nam mạng để có được sống cao sang quyền quý. Đó là những tuổi hạp với tuổi Giáp Tý như sau:

 • Giáp Tý với Giáp Tý. Vợ tuổi Giáp Tý làm cho  cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái. Tuy nhiên bạn nên tránh cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ.
 • Giáp Tý với Bính DầnVợ tuổi Bính Dần hiếm muộn đường con cái, nhưng được hưởng sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành.
 • Giáp Tý với Kỷ TỵVợ tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc
 • Giáp Tý với Canh NgọVợ tuổi Canh Ngọ sanh con gái đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình.
 • Giáp Tý với Quý Hợi. Vợ tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo.

Trên đây là những tuổi sống rất hạp với tuổi Giáp Tý trong việc vợ chồng.

7.2 GIÁP TÝ – NAM MẠNG LẤY VỢ TUỔI NÀO THÌ TRUNG BÌNH

Nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ kết hôn với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi:

Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn.

Những tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

7.3 GIÁP TÝ – NAM MẠNG LẤY VỢ TUỔI NÀO LÀ KHÔNG TỐT

Cuộc đời nếu lỡ kết duyên với những tuổi này thì bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như:

Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trong cuộc kết hôn, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Nấu gặp tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạn cũng , dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

8. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI GIÁP TÝ

Trong cuộc sống, công việc, và hôn nhân, nếu bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh những tuổi như sau:

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào  gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà  cúng. Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên   làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

9. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT CỦA TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi.

Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống.

Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời, tuy những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.

10. NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP VỚI TUỔI GIÁP TÝ.

Tuổi Giáp Tý hợp ngày chẵn, giờ chẵn và  tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 10 giờ ngày 10 tháng 3 (âm lịch), đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn không bao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.

11. SỐ PHẬN TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ – NAM MẠNG THEO NĂM

11.1 TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG TỪ 43 ĐẾN 44 TUỔI:

 • Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó  bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến  động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm.
 • Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

11.2 TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG TỪ 45 ĐẾN 47 TUỔI:

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, một lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

11.3 TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG TỪ 47 ĐẾN 50 TUỔI:

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn.

Vào tuổi 47 con cái có thăng quan,  tấn tước hay làm nên cơ nghiệp. Năm 48 tuổi, tạm yên, năm 49 tuổi có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm.

11.4 TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG TỪ 41 ĐẾN 55 TUỔI:

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công.

Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

11.5 TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG TỪ 56 ĐẾN 60 TUỔI:

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi.

Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn buổi sáng tốt lành!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu