Ứng dụng xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm

Fengshui Master
14k

Theo văn hoá Phương Đông thì hàng năm mỗi người sẽ có một sao chiếu mệnh và một Hạn hàng năm tương ứng với số tuổi âm lịch. Trong bài viết này Lý Khí Việt Nam xin chia sẻ với bạn ứng dụng để xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm. Qua đó bạn sẽ dễ dàng biết được sao chiếu mệnh và Hạn của mình từng năm.

Ứng dụng xem sao chiếu mạng và xem hạn hàng năm

Kết quả

  • Bạn sinh ngày: 15/6/1994 vào Thứ Tư ngày 7/5/1994 (âm lịch), nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Tuất
  • Năm 2022 bạn 29 tuổi (tuổi mụ).
  • Ngũ hành mệnh: Hỏa, tên đầy đủ là: Sơn Đầu Hỏa dịch nghĩa => Lửa trên núi

Bảng Sao Hạn và Hạn năm 2022

Năm xem 2022
Năm sinh 1994 (Giáp Tuất)
Tuổi 29 (tuổi mụ)
Sao chiếu mệnh Thổ Tú
Hạn năm Ngũ Mộ

Sao Thổ Tú chiếu mệnh là gì

Thổ Tú chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không có lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra kiện cáo. Gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Thổ Tú hợp với người mệnh Thổ, nhưng năm gặp sao này lại có nỗi buồn man mác, không có chủ định vững vàng và hay hoài nghi trong công việc làm ăn. Không hăng hái tuy nhiên cũng chẳng gặp họa gì.

Người già có bệnh gặp hạn này thì khó qua khỏi, xấu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Lưu ý: Năm có sao Thổ Tú chiếu mạng lại gặp hạn Ngũ Mộ thì trong năm bản mệnh không yên, hao tài, tốn của, chớ mua đồ lậu, đồ không có chứng từ. Không cho ai ngủ nhờ, gửi đồ nhờ vì có tai bay vạ gió.

Xem thêm: Cách giải hạn sao Thổ Tú chi tiết và đầy đủ nhất

Hạn Ngũ Mộ là gì

Người nào gặp phải hạn này thường bị tiêu hao tài sản, tài chính và tiền bạc bị tổn thất nặng nề. Bởi thế khi gặp phải hạn này không nên đầu tư quy mô lớn.

Khi nhắc đến hạn Ngũ Mộ, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

  • Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.
  • Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.
  • Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.
Trên đây là thông tin về sao chiếu mệnh và hạn của năm: 2022. Cám ơn bạn đã theo dõi, hy vọng bạn tìm được những thông tin hữu ích!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu