Ứng dụng xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm

Fengshui Master
14,9K

Theo văn hoá Phương Đông thì hàng năm mỗi người sẽ có một sao chiếu mệnh và một Hạn hàng năm tương ứng với số tuổi âm lịch. Trong bài viết này Lý Khí Việt Nam xin chia sẻ với bạn ứng dụng để xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm. Qua đó bạn sẽ dễ dàng biết được sao chiếu mệnh và Hạn của mình từng năm.

Ứng dụng xem sao chiếu mạng và xem hạn hàng năm

Kết quả

  • Bạn sinh ngày: 15/6/1994 vào Thứ Tư ngày 7/5/1994 (âm lịch), nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Tuất
  • Năm 2024 bạn 31 tuổi (tuổi mụ).
  • Ngũ hành mệnh: Hỏa, tên đầy đủ là: Sơn Đầu Hỏa dịch nghĩa => Lửa trên núi

Bảng Sao Hạn và Hạn năm 2024

Năm xem 2024
Năm sinh 1994 (Giáp Tuất)
Tuổi 31 (tuổi mụ)
Sao chiếu mệnh Thái Bạch
Hạn năm Thiên Tinh

Sao Thái Bạch chiếu mệnh là gì

Sao Thái Bạch là hung tinh và xấu hơn sao La Hầu rất nhiều, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh. Đề phòng tiểu nhân quấy phá, dẫn đến hao tiền tốn của, đề phòng quan sự.

Rất nhiều người bị tai nạn, tù tội, mất chức hoặc chết trong những năm có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những người mệnh KIM, mệnh MỘC, mệnh HỎA là đại kỵ.

Nếu ai ăn ở mất âm đức, khi bị sao này chiếu mạng sẽ gặp họa hại chẳng sai. Xấu nhất vào tháng 2 và tháng 5. Kỵ mầu trắng quanh năm.

Lưu ý: Năm có sao Thái Bạch chiếu mạng lại gặp hạn Toán Tận, thường ốm đau, hao tài tốn của và gặp nhiều buồn phiền. Nếu đi đường mang nhiều nữ trang thì dễ bị cướp giật, tính mạng lâm nguy. Đi khai thác Lâm Sản cũng dễ gặp tai nạn.

Xem thêm: Cách giải hạn sao Thái Bạch chi tiết và đầy đủ nhất

Hạn Thiên Tinh là gì

Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo, song đây là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ. Nếu không cẩn thận khi gặp hạn này thì tai ương xui xẻo rất nặng ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Khi nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu thơ như sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ, hạn chủ về:

Đặc điểm nổi bật của hạn Thiên Tinh như sau:

  • Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này, nhất là nữ mạng. Sức khỏe ngày một yếu đi, mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn chức năng hấp thụ. Nhẹ thì cảm thấy đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì bị ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng, cái chết. Đặc biệt là những chị em mang thai gặp hạn này dễ gặp tai nạn té ngã hoặc sinh non.
  • Kiện cáo: Khi gặp hạn này, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù.
  • Tinh thần: Chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng. Sống trong buồn rầu, mệt mỏi. Đặc biệt gia đạo trở nên bất hòa, tình cảm vợ chồng ra tòa ly hôn.
Trên đây là thông tin về sao chiếu mệnh và hạn của năm: 2024. Cám ơn bạn đã theo dõi, hy vọng bạn tìm được những thông tin hữu ích!

Xem thêm:

Qua bài viết: Ứng dụng xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn buổi sáng tốt lành!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu