Ứng dụng xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm

Fengshui Master
14,8K

Theo văn hoá Phương Đông thì hàng năm mỗi người sẽ có một sao chiếu mệnh và một Hạn hàng năm tương ứng với số tuổi âm lịch. Trong bài viết này Lý Khí Việt Nam xin chia sẻ với bạn ứng dụng để xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm. Qua đó bạn sẽ dễ dàng biết được sao chiếu mệnh và Hạn của mình từng năm.

Ứng dụng xem sao chiếu mạng và xem hạn hàng năm

Kết quả

  • Bạn sinh ngày: 15/6/1994 vào Thứ Tư ngày 7/5/1994 (âm lịch), nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Tuất
  • Năm 2023 bạn 30 tuổi (tuổi mụ).
  • Ngũ hành mệnh: Hỏa, tên đầy đủ là: Sơn Đầu Hỏa dịch nghĩa => Lửa trên núi

Bảng Sao Hạn và Hạn năm 2023

Năm xem 2023
Năm sinh 1994 (Giáp Tuất)
Tuổi 30 (tuổi mụ)
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu
Hạn năm Ngũ Mộ

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh là gì

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”.

Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Sao này thường mang lại may mắn bất ngờ trong công việc và làm ăn buôn bán.

Sao Thủy Diệu rất hợp với người mệnh MỘC và mệnh KIM. nhưng người mệnh HỎA khi gặp sao này sẽ gặp trở ngại, tuy nhiên không phải hung tinh nên cũng không sao.

Lưu ý: Năm có sao Thủy Diệu chiếu mạng lại gặp hạn Thiên Tinh thì năm đó có khẩu thiệt buồn phiền về lời ăn tiếng nói và kiện cáo, đề phòng ngộ độc và tai nạn

Xem thêm: Cách giải hạn sao Thủy Diệu chi tiết và đầy đủ nhất

Hạn Ngũ Mộ là gì

Người nào gặp phải hạn này thường bị tiêu hao tài sản, tài chính và tiền bạc bị tổn thất nặng nề. Bởi thế khi gặp phải hạn này không nên đầu tư quy mô lớn.

Khi nhắc đến hạn Ngũ Mộ, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

  • Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.
  • Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.
  • Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.
Trên đây là thông tin về sao chiếu mệnh và hạn của năm: 2023. Cám ơn bạn đã theo dõi, hy vọng bạn tìm được những thông tin hữu ích!

Xem thêm:

Qua bài viết: Ứng dụng xem sao chiếu mệnh và hạn hàng năm nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn ngủ ngon!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu