Sách cao ly đầu hình pdf

Fengshui Master
70

Cuốn sách “Cao ly đầu hình” của tác giả Đoàn Văn Đâu nằm trong bộ sách quý hiếm về việc xem tuổi gả vợ, kén chồng. Theo tác giả thì trong đời không có gì khó khăn nào bằng sựa lựa chọn người bạn trăm năm, người cùng mình sớt chia cơn đau khổ cũng như cùng hưởng phú quý giàu sang.

Cao ly đầu hình pdf

Ta không thể nhắm mắt đánh liều.

Hỏi ai? Ai biết chỉ cho mình?Từ đây, người bạn tốt, ông thầy hay của bạn CAO LY ĐẦU HÌNH sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn. Chắc chắn tính duyên của bạn sẽ được toại nguyện.

Quả quyết với bạn, không gì huyền bí khi trong tay bạn có quyển CAO LY ĐẦU HÌNH một chìa khóa mở mọi cánh cửa bí mật về hôn nhân.Những ai đã được “CAO LY ĐẦU HÌNH” đoán cho đều công nhận là một bộ sách vô cùng quý giá.

Lắm người đã rất ngạc nhiên và kinh sợ khi thấy những gì “CAO LY ĐẦU HÌNH” đoán trước đều xảy ra đúng như thế cả.Đôi vợ chồng đầy đủ con cái đang sống trên nhung lụa mà “CAO LY ĐẦU HÌNH” dám đoán sau này sẽ tan rã và mạt kiếp. Cũng như gia đình đang khổ sở bần hàn mà “CAO LY ĐẦU HÌNH” đảm bảo sau này sẽ sang cả vinh quang.

  • Cha mẹ nào muốn dựng vợ gả chồng cho con cái mà khỏi lo ngại tương lai chúng sau này?
  • Thanh niên nam nữ nào muốn lựa chọn người bạn trăm năm mà khỏi thắc mắc lo âu?
  • Vợ chồng đang ăn ở với nhau muốn biết tương lai mình ra sao? Về tình ái cũng như về sự nghiệp.
  • Chồng hay vợ sẽ trước, con cái có được đầy đủ hay không và có làm nên hay không?

Bộ sách sẽ chỉ rõ đầy đủ cho các bạn.

Tệp đính kèm: Cao ly đầu hình .PDF

Qua bài viết: Sách cao ly đầu hình pdf nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn ngủ ngon!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu