Tử vi trọn đời Nhâm Dần nam mạng 2022 chi tiết và chính xác nhất

Fengshui Master
573

Tuổi Nhâm Dần là người sinh vào những năm … 1902, 1962, 2022 (từ 01/02/2022 đến 21/01/2023). Theo Tử vi trọn đời Nhâm Dần nam mạng thì đàn ông sinh năm Nhâm Dần là người có đời sống nội tâm cao, họ có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ tự quyết và có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm, và ít bị khuất phục.

1. Thông tin chính của tuổi Nhâm Dần như sau:

 • Nhâm Dần 2022 – tuổi con Hổ
 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim khắc Khắc Lư Trung Hỏa. Kim Bạch Kim, trong đó có ý nghĩa  một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim bạc thỏi, vàng nén, chiết tách để thành kim loại nguyên chất trong Lục Thập Hoa Giáp. …
 • Cung Phi Bát Trạch (để xem hướng nhà hợp tuổi):
  • Nam thì Cung Khôn (Thổ – Tây tứ trạch).
   • Hướng tốt gồm: Chính Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Phúc Đức), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị)
   • Hướng xấu gồm: Chính Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Chính Nam (Lục Sát), Chính Đông (Họa Hại)
  • Nữ thì cung Khảm (Thủy – Đông tứ trạch).
 • Cung Sinh (để xem tuổi vợ chồng): Cung CẤN
 • Trực: TRỪ
 • Con nhà Bạch Đế (phú quý)
 • Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
 • Nhâm Dần 2022 là năm dương, vì vậy:
  • Con trai sinh năm 2022 được giọi là: Dương Nam,
  • Con gái sinh năm 2022 được giọi là: Dương Nữ.
 • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất (Theo tam hợp Dần – Ngọ – Tuất)
 • Kỵ tuổi: Thân (Theo tuổi xung: Sửu – Mùi)
 • Màu sắc: 
  • Hợp với màu: Vàng, Nâu Đất, Trắng, Ghi
  • Khắc với màu: Đỏ, Tím, Hồng

Thơ tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Vận mệnh bịnh tật khó lạ chẳng yên.
Từ nhỏ đuối yếu mong manh,
Đau ốm bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tính tình ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe,
Thông minh tài trí hay cười hay vui.
Đàn ông tốt số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Mệnh cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ trong vợ ngoài.
Nhưng mà chết hụt đề phòng,
Vận mệnh tốt số mới được sống lâu.
Anh em chẳng đặng an hòa,
Từ nhỏ lập nghiệp cuối đời đặng con.

Tử vi trọn đời nhâm dần nam mạng

2. Tử vi trọn đời Nhâm Dần nam mạng

1. Cuộc sống của đàn ông tuổi Nhâm Dần

Người sinh năm Dần là người có đời sống nội tâm cao, họ có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ tự quyết và có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm, và ít bị khuất phục.

Nói chung, những người này chỉ mong cuộc đời được tốt đẹp, an nhàn vào nửa sau cuộc đời, còn thuở nhỏ khá vất vả, lận đận.

Những người nam giới tuổi Nhâm Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 50 tuổi đến năm 56 tuổi. Kết quả cuối cùng của tuổi thọ sẽ phụ thuộc vào những phúc đức họ tạo được trong cuộc đời.

2. Tình duyên của đàn ông tuổi Nhâm Dần

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Nhâm Dần nhìn chung là những người có tính cách khá bảo thủ và gia trưởng. Luôn thích người khác nghe theo ý mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6 và 9 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Nếu như số không được may mắn lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 1, 4 và 8 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

3. Gia đạo, công danh của đàn ông tuổi Nhâm Dần

Đường sự nghiệp, địa vị của đàn ông Nhâm Dần, nhìn chung, ít được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hơn nữa còn bất ổn định. Tuy vậy, gia môn lại rất hòa thuận, yên ấm. Chính vì thế, cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muội, âu lo.

Tài lộc vì cố gắng mà cuối đời sống an nhà, sung sướng. Công danh, công việc, địa vị được bền vững, thành công sẽ bắt đầu từ 34 tuổi trở đi.

Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được sung túc, hòa thuận.

Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

4. Tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Dần nam mạng

Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hợp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thu nhiều kết quả tốt, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

Trong đời người, chuyện làm ăn thành bại là một trong những điều được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là việc lựa chọn người hợp tác làm ăn hợp với mình để có được thuận lợi, thành công, nam giới tuổi Nhâm Dần cũng vậy. Tuổi Nhâm Dần nam mạng nên kết hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Ba tuổi này khi kết hợp với nam mạng tuổi Nhâm Dần sẽ đem lại nhiều thành quả, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

5. Chọn vợ cho tuổi Nhâm Dần nam mạng 

Đường sự nghiệp, địa vị của đàn ông Nhâm Dần, nhìn chung, ít được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hơn nữa còn bất ổn định. Tuy vậy, gia môn lại rất hòa thuận, yên ấm. Chính vì thế, cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muội, âu lo.

Tài lộc vì cố gắng mà cuối đời sống an nhà, sung sướng. Công danh, công việc, địa vị được bền vững, thành công sẽ bắt đầu từ 34 tuổi trở đi.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ sống một cuộc đời nghèo khổ, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

 • Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Nhâm Dần nên chọn những tuổi này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý đó là tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.
 • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân và Nhâm Dần thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, vì hai tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc. 
 • Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn thì chỉ mang lại cuộc sống nghèo khổ triền miên. 

Những năm cần tránh kết hôn vì không hợp tuổi là 18, 24, 30, 36, 42, 4854 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ khó thành hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh ly biệt.

Nam mạng Nhâm Dần sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê.

xem thêm: Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không đầy đủ nhất?

6. Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Nhâm Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

Những tuổi không nên kết hợp làm ăn, kết duyên vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là tuổi Nhâm Dần (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.

Nam mạng tuổi Nhâm Dần xung khắc với một số tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Những tuổi này không những không đem lại may mắn, hạnh phúc mà còn ngược lại rất xung khắc. Trong tình cảm, nếu lựa chọn bạn đời để kết hôn thì gia đạo không được hòa thuận, thường cãi vã, xung đột, khắc khẩu, thậm chí ảnh hưởng tới bổn mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì xui xẻo, thất bát, luôn gặp rủi ro không đáng có.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng khó khăn và vất vả nhất. Nam mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là các năm trong các độ tuổi sau: 24, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần nam mạng không nên làm những chuyện gì lớn dễ dẫn tới thất bại, chuyện tình cảm cũng khó được suôn sẻ vào những năm này.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đối với tuổi Nhâm Dần nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo đúng những ngày, giờ trên thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn.

xem thêm: Chọn ngày giờ xuất hành tốt để thuận lợi và may mắn 

9. Hướng tốt, xấu của tuổi Nhâm Dần, nam mạng

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Hướng Họa hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2022 mệnh gì, tuổi Nhâm Dần hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

10. Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Dần 2022

Nam mệnh sinh năm 2022 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

11. Diễn biến trong từng năm 

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, bán sẽ gặp phải nhiều trở ngại, chuyện tình cảm sẽ làm cho bạn phải lo nghĩ và phiền muộn nhiều nhất. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn, sự nghiệp tạm được ổn định. Năm 23 tuổi khá thuận lợi, tài vận dồi dào Năm 24 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc gia đình và thi cử, Năm 25 tuổi, tốt đẹp trong những tháng đầu năm, còn các tháng cuối năm xấu.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, là năm gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống có phần hưng thịnh, ấm no, đầy đủ, ít buồn lo. Đến năm 27 tuổi thì cuộc đời chỉ ở mức độ bình thường, công danh sự nghiệp cũng bình ổn hơn mặc dù không được gọi là phát đạt. Năm 28 tuổi, một năm khá bình lặng, cuộc sống an ổn. Năm 29 tuổi, đây là một năm tốt đẹp hơn cả, không những phát triển về tài lộc, địa vị, việc lớn tất thành. Năm 30 tuổi, nên cẩn trọng trong gia đạo và công danh có nhiều biến động.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này nói chung tương đối tốt, năm 32 tuổi cần chú ý thời điểm xuất hành trong hợp tác làm ăn và giao dịch tiền bạc. Năm 33 tuổi, năm này ở mức trung bình, tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 6 khá xung khắc, đại kỵ nên cần đề phòng xui xẻo. Năm 34 tuổi, chuyện tình cảm sẽ được tốt đẹp, ngoài ra cuộc đời ổn định, không có biến động nào lớn xảy ra.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong năm 37 tuổi, một năm gặp khá nhiều phát đạt về công danh và địa vị cũng như về tình yêu, hạnh phúc. Năm 38 tuổi, mọi thứ ổn định, bạn cần kỵ xuất hành vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, không được hoàn toàn tốt đẹp, kỵ tháng 3, tháng 7 và tháng 10 ÂM lịch năm 39 tuổi. Kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 40 tuổi.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, nam mạng Nhâm Dần có cơ hội thăng tiến, phát đạt, thành công trên con đường tài lộc, tiền bạc. Năm 42 tuổi, cả cuộc sống và tài vận đều tốt đẹp. Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện gia đình tốt đẹp, hạnh phúc, công việc làm ăn cũng dễ dàng đạt được thành quả. Năm 50 tuổi, gia đạo và công danh đều tốt đẹp, có nhiều cơ hội phát triển.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi sự bình ổn, tài lộc khấm khá. Năm 47 tuổi, năm này cần chăm chút về vấn đề sức khỏe, cẩn thận nguy hiểm đến bổn mạng. Năm 48 tuổi, tương đối yên ổn. Trong hai năm 49 và 50 tuổi thì cuộc sống bình thường, không có sự kiện quan trọng nào xảy ra trong cuộc sống, gia đạo và công danh đều ổn định.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Hai năm 51 và 52 tuổi có lắm chuyện buồn phiền, vận số kém thuận lợi trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc, nên đề phòng chuyện giao dịch về tình cảm cũng như xung đột, khắc khẩu trong gia đạo. Vào năm 53 và 54 tuổi, cần chuẩn bị kế hoạch hợp tác làm ăn cho ổn thỏa, chuyện gia đình và bổn mạng được tốt đẹp. Trong năm 55 tuổi, cần chú trọng công việc, đi lại làm ăn, nếu làm tốt thì sẽ đại cát đại lợi, nhưng làm trái thì sẽ khó khăn, thất bại.
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống không được tốt đẹp lắm về công danh, sự nghiệp và cả bổn mạng. Vào năm 59 tuổi, có suy yếu về bổn mạng, còn các năm khác đều ổn định.

3. Xem Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là từ ngày 01/02/2022 đến 21/01/2023 dương lịch. Chúng ta cùng phân tích tổng quát về Tử vi của tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 nhé.

Tổng quát về tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022

Nam mạng năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh hay còn gọi là năm tuổi.

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Nhâm Dần nam mạng năm 2022 gặp Sao Kế đô chiếu mệnh (Hung tinh): Chủ về ăn nói thị phi, liên quan đến công quyền, nhiều chuyện buồn phiền. Bệnh tật về tai mắt, Nam giới rất kỵ sao này đặc biệt là người mệnh KIM (Nhâm Dần)

Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà

Theo bát trạch:

 • Nhâm Dần nam mạng thuộc cung Khôn Thổ, Tây Tứ mệnh
 • Nhâm Dần nữ mạng thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ mệnh

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022

Người sinh năm Dần là người có đời sống nội tâm cao, họ có tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng to lớn. Họ tự quyết và có tính độc lập cao, ưa mạo hiểm, và ít bị khuất phục.

Công danh ít được thuận buồm xuôi gió, khi lên cao, khi xuống thấp. Nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc. Nhờ vậy mà cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muộn, lo âu.

Cụ thể, tử vi tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 sẽ gặp được những điều như sau.

Về công danh, sự nghiệp

Năm 2022 là năm Nhâm Dần vì vậy ai sinh năm Nhâm Dần sẽ là năm năm tuổi và bị hạn Trực Thái tuế chiếu mạng, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi.

Về tình duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Dần có chia ra làm 2 kiểu như sau:

Với những những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch sẽ có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Với những tháng khác, cuộc đời của người Nhâm Dần sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Nhưng nhìn chung con gái sinh năm Nhâm Dần 2022 có xu hướng gặp được nhiều tốt đẹp về tình cảm.

Chọn tuổi kết hôn cho người Nhâm Dần 2022

Người sinh năm Nhâm Dần 2022 nên kết hôn với những tuổi sau để có dược cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu không có nhu cầu tham vọng quá cao chỉ ước mong một cuộc sống trung bình, đời sống tình cảm vợ chòng tốt đẹp thì người sinh năm Nhâm Dần 2022 nên chọn người bạn đời có tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

 • Nên tránh kết hôn với những tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn hai tuổi này không tốt cho vận của bạn mọi chuyện chỉ có chiều hường đi xuống.
 • Chú ý những năm sau không nên kết hôn: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.
 • Những năm khó khăn và bệnh tật trong cuộc đời: 18, 24, 28 và 33 tuổi.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, người sinh năm Nhâm Dần 2022 nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì thuận buồm xuôi gió, làm ăn tấn tới.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 theo tháng sinh

Tháng giêng

 • Nhâm Dần sinh vào tháng giêng: Tính tình khẳng khái, ít sợ người khác, thường có lòng bênh vực anh em (bao gồm cả anh xem xã hội). Không chịu được những lời lẽ nặng nề. Sống thọ
 • Kiếp trước có tu hành và cứu giúp người khác nên kiếp này được hưởng phúc. Số này sống xa nhà khá hơn, trong mình thường có tật kín.
 • Vợ chồng không thành lần đầu, con đầu lòng khó bảo.
 • Số hợp nghề liên quan đến sông nước

Tháng hai 

 • Sinh vào tháng hai thì dễ ăn uống, khỏe mạnh
 • Kiếp trước hay bố thí nên kiếp này được sang trọng, thường đi xa xứ mà tạo lên sự nghiệp. Tính cương trường, không nhờ anh em. Khó nuôi con và có tính tiết kiệm

Tháng ba

 • Tâm tính thông minh, nhưng về già mới khá. Nhút nhát, nhỏ mọn, hay có bệnh vặt, hay buổn rầu, ít vui. Thích tranh luận.
 • Kiếp trước hay cờ bạc, kiếp này tính hay phản phúc. Làm việc không đến đầu đến đuôi, ăn mặc không tươm tất.
 • Số hợp nghề liên quan đến sông nước

Tháng tư

 • Kiếp trước thông minh khôn khéo, kiếp này là người sáng trí, việc gì cũng nhanh hiểu. Tính tình ngay thẳng, đi xa có quý nhân giúp đỡ.
 • Số hay làm ơn nhưng thường chả được báo đáp. Nhưng cuộc sống thì được khá giả, phát tài. Lập nên sự nghiệp, con đầu lòng khó bảo dưỡng.
 • Hợp số làm kinh doanh buôn bán, nghề liên quan đến sông nước

Tháng năm

 • Kiếp trước ỷ thế khinh người, kiếp này thích nhậu nhẹt, say sưa. Khắc cha mẹ, anh em, vợ con. Nếu biết làm điều thiện thì còn khá.
 • Đi xa xứ thì đỡ hơn, có năng khiếu về mưu lược và võ thuật,
 • Hợp số làm kinh doanh buôn bán.

Tuổi Nhâm Dần năm 2022 sinh vào tháng sáu

 • Kiếp trước tính can trường, nhưng sau biết làm thiện. Kiếp này tính nhút nhát, kkhắc cha mẹ, anh em, vợ con. Trong mình có tật nhỏ. Sống thiện thì thọ và khá giả.

Tháng bảy

 • Kiếp trước sống thiện, hay bố thí tiền, gạo cho người nghèo. Kiếp này đi đến đâu cũng được kính trọng. Tính tình vui vẻ, công bằng.
 • Lúc trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi mới phát. Có tật ở chân hoặc ở lưng. Con đầu lòng khó bảo dưỡng.
 • Số hợp nghề liên quan đến sông nước

Tháng 8

 • Kiếp trước lúc nhỏ sống ác, lớn lên tu niệm và làm việc thiện. Kiếp này lúc nhỏ trả nhân quả kiếp trước lên vất vả. Từ trung niên trở đi sẽ phát đạt.
 • Khắc vợ, ít con. Đi nhiều nơi, không nhờ anh em. Cha mẹ thường không thọ.
 • Số làm thợ, hoặc kinh doanh

Tháng 9

 • Kiếp trước trung tín, vui vẻ, rộng rãi. Kiếp này nhiều người yêu. Nếu anh em có người làm quan cũng không ở gần. Hay phải đổi chỗ ở. Khắc cha mẹ.
 • Giỏi mưu mô, chân tay nhanh nhẹn.
 • Số hợp nghề liên quan đến sông nước

Tháng 10

 • Kiếp trước can đảm, tự phụ, không phục người. Kiếp này chịu cô độc một mình. Sống lưu lạc phương xa, về già mới đỡ.
 • Số này dù ăn ở thế nào vẫn hay bị hàng xóm ghét.
 • Số hợp nghề liên quan đến sông nước, Số làm thợ, Kinh doanh buôn bán

Tháng 11

 • Kiếp trước kiêu căng, khinh thị người khác. Kiếp này nhận quả báo nên hay đau tim và ngũ tạng. Khắc cha mẹ, anh em. Khó nuôi con.
 • Phải làm thiện nhiều thì đến 45 tuổi trở đi mới được phát tài.
 • Là người khó giữ được của, tay chân nhanh nhẹn, thông minh nhưng không biết khiêm tốn.

Tháng 12

 • Kiếp trước hay thích nói tiên phật, nhưng lòng còn xấu xa. Kiếp này phải chịu thiếu ăn thiếu mặc. Hay mắc bệnh về mắt.
 • Thân cô thế cô một mình, phải làm nhiều điều thiện để trả quả xưa mới mong giầu có.
 • Đi đến đâu cũng thường được quý trọng, tính tình nhanh nhẹn. Nhưng thường chịu thiệt.

Bài viết ở trên là toàn bộ chia sẻ về tử vi trọn đời Nhâm Dần nam mạng cũng như Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022. Lý Khi Việt Nam hy vọng có thể mang lại cho quý vị và các bạn có thêm sự tham khảo trên con đường tìm hiểu kiến thức của môn Tử vi đẩu số.

Bài viết chỉ có giá trị tham khảo. Chúc quý vị và các bạn an lành.

xem thêm:

Qua bài viết: Tử vi trọn đời Nhâm Dần nam mạng 2022 chi tiết và chính xác nhất nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn buổi sáng tốt lành!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu