12 tướng phụ nữ ngoại tình thường gặp trong cuộc sống

Fengshui Master
175

Theo Nhân Tướng Học thì tướng người phụ nữ “Đa Phu” thường gồm 2 cặp tướng là “Tướng Tiện Dâm” và “Tướng Hung Dữ”. Ngoài ra tướng phụ nữ ngoại tình cũng dễ dẫn đến số đa phu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về 12 tướng phụ nữ dễ ngoại tình thường gặp trong cuộc sống. Theo dõi cùng Lý Khí Việt Nam nhé!

Trong nhân tướng cổ học thì phụ nữ thích ngoại tình thường sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Một vài người thì có thể nhận thấy qua nhân trung, vóc dáng. Số khác thì có thể nhận biết qua hành động, lời nói, cử chỉ. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về người phụ nữ dễ ngoại tình dưới đây nhé!

12 tướng phụ nữ ngoại tình thường gặp

1. Da mặt trắng và có pha màu hồng nhạt

Nếu bạn gặp một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không? Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa.

Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ, thích sự chiều chuộng vì vậy họ dễ bị siêu lòng bởi những lời đường mật là điều tất nhiên.

Tướng phụ nữ ngoại tình
Da mặt trắng có pha chút hồng

Bên cạnh làn da trắng hồng đó thì có một đặc điểm nữa cũng khá quan trọng chính là tàn nhang. Những người này sở hữu tàn nhang ở mặt thì thường có chút háo sắc.

Tất nhiên, trong đó việc họ ngoại tình là điều có khả năng lớn xảy ra. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đặc điểm nhận dạng trong nhân tướng học, nó có thể đúng và cũng có thể sai với một số người.

2. Tai nhỏ, vành tai không dày

Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

tướng phụ nữ dễ ngoại tình
Tai nhỏ, vành tai không dày dễ ngoại tình

Họ dễ phải lòng bất kỳ ai họ gặp và điều đó khiến họ quên mất rằng mình đã có một tình yêu trước đó rồi. Điều đó được giải thích bởi vì họ mang tính cách đa sầu đa cảm. Dễ cảm nắng và rung động trước bất kỳ ai.

3. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua lông mày và mắt

Ngoài nhưng đặc điểm như làn da hay đôi tai thì cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn dựa vào lông mày và đôi mắt. Một người phụ nữ sở hữu bộ lông mày nhỏ, hẹp, cong và đặc biệt là dài qua mắt, cộng thêm là đôi mắt to và sáng long lanh, phía dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt thì đa phần đều là những người có xu hướng ngoại tình.

tuong phu nu ngoai tinh 2
Phụ nữ có Lông mày nhỏ, hẹp và cong dễ ngoại tình

4. Nhân trung dài, xương cằm gồ cao – Tướng phụ nữ thích ngoại tình

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một điều là các đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên.

Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình
Nhân trung dài là tướng phụ nữ thích ngoại tình

5. Nhân trung có tia đỏ là người thích ngoại tình

Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ của một người.

tuong phu nu ngoai tinh nhan trung do tia
Nhân trung có tia đỏ là dễ ngoại tình

Trong nhân tướng học, nhân trung là khu vực lõm xuống nằm ở giữa mũi và miệng. Nếu như một người phụ nữ ở phần nhân trung có tia đỏ thì không tốt. Vì đặc điểm này cho thấy người này có xu hướng hay thay đổi.

Họ không có ý định bền chặt với bất kỳ mối quan hệ nào, dễ bị rung động trước người khác. Đặc biệt, họ dễ đi ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường. Điều này có thể đúng và sai với một số người nhất định.

6. Cổ dài, môi chúm chím – Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình

Bên cạnh những đặc điểm trên thì người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người điển hình có nhu cầu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

tuong phu nu ngoai tinh co dai moi chum chim
6. Cổ dài, môi chúm chím – Tướng phụ nữ thích ngoại tình

Người có cổ dài, miệng chúm chím thường là người có miệng mồm cực kỳ khéo léo, duyên dáng. Dễ dàng quyến rũ được đàn ông bởi những lời đường mật. Đặc biệt họ cực kỳ giỏi chuyện giường chiếu. Nếu sở hữu thêm vòng eo nhỏ, mỏng thì là tướng người thích quyến rũ đàn ông đã có gia đình.

7. Khuôn mặt nhọn là tướng phụ nữ dễ ngoại tình

khuon mat nhon de ngoai tinh

Thông thường những ai sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc điểm hầu như không tốt. Nhiều người đánh giá những người này có xu hướng thích ngoại tình.

Bởi trong nhân tướng học, những người sở hữu đặc điểm này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông.

8. Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới mẻ, mặc dù đã có cho mình một tình yêu rồi.

Cach Nhan Biet Phu Nu Muon Ngoai Tinh 4
Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi quyến rũ người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình. 

Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa.

9. Lệ đường (cung Tử tức) màu xanh đen – Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình

cung tu tuc

Lệ đường nằm ở vị trí cung Tử Tức, là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

10. Mắt tam bạch (Tam bạch nhãn) – Tướng mặt phụ nữ ngoại tình

tam bach dan
tam bạch nhãn dễ ngoại tình

Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen (có 3 ÷4 điểm trắng). Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì không hay cho lắm. Những người này được đánh giá là dễ có xu hướng ngoại tình. Và họ là những người dễ chìm đắm trong dục vọng.

11. Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn (còn gọi là Ấn Đường) và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý. 

an duong
Sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

12. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành động nhỏ nhặt ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ.

Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ về điều đó, có thể thông qua một số hành động cụ thể như sau:

12.1 Những người thường hay có hành động liên quan đến môi.

Họ liếm môi, cắn môi hay thậm chí sờ vào môi. Bất cứ khi nào trò chuyện với nhau, nếu cô ấy hay có thói quen liếm môi, liếm mép hay cắn môi.

Đặc biệt là vô tình chạm tay vào môi thì cũng có thể coi là một tín hiệu rõ ràng. Khẳng định được là người thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này thường khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.

tuong phu nu ngoai tinh 5
Phụ nữ thường có những hành động như kiếm môi, cắn môi dễ ngoại tình hơn

12.2 Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân.

Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.

12.3 Một số quan điểm cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn.

Những người này có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào. 

12.4 Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay.

Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.

tuong phu nu ngoai tinh 6

12.5 Phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới

Những phụ nữ mà đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên.

Kết Luận

Trên đây là 12 cách xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình. Tuy nhiên trên thực tế để ngoại tình thực sự thì cần có thêm các điều kiện như: Hoàn cảnh, môi trường sống, sức khoẻ và đặc biệt là ở người chồng. Tất nhiên trừ những người đàn bà dâm tiện, vì với họ thì trong hòn cảnh nào họ cũng muốn ngoại tình.

Cho dù người phụ nữ có tướng ngoại tình nhưng cuộc sống đầy đủ hạnh phúc cả vật chất, tâm sinh lý và vợ chồng luôn quấn quýt thì chắc chắn họ sẽ không đi ngoại tình. Có chăng chỉ là ngoại tình trong tư tưởng do ảnh hưởng của tâm thức mà thôi.

Hơn nữa cổ nhân dạy rằng “Tướng tự tâm sinh, tướng tùng tâm diệt“. Vì vậy mà tướng phụ nữ ngoại tình cũng thay đổi theo tâm, Tâm lại theo hoàn cảnh.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn an nhiên và hoan hỉ!

Xem thêm: 12 phép xem tướng chân đàn bà của cổ nhân

Qua bài viết: 12 tướng phụ nữ ngoại tình thường gặp trong cuộc sống nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lý khí Việt Nam

Chuyên Phong Thủy Thần số học

Hotline: 0976 067 303
Email: lykhivn@gmail.com

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vui lòng chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin ở trên sẽ hữu ích với nhiều người!

Chúc bạn ngủ ngon!

Bài viết liên quan

Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem bói theo ngày sinh Giải mã giấc mơ điềm báo Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu